ai muon hoc thanh nhac thi vao nhe

Thảo luận trong 'Thùng Rác - Kho Rác' bắt đầu bởi Longtrangtrung, 6/6/09.

 1. Longtrangtrung Nhân viên mới

  Tham gia ngày:
  24/3/08
  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  1
  NHẬN DẠY THANH NHẠC VÀ PHÁT TRIỂN PHONG TRÀO
  VĂN NGHỆ


  Nhằm đáp ứng nhu cầu học hỏi và giao lưu ca hát ngày càng cao của các cá nhân và tổ chức, hiện nay tôi có tổ chức một số lớp học thanh nhạc tai Ha Noi với mong muốn:
  - Truyền tải và nâng cao cho bạn những kỹ thuật thanh nhạc cơ bản như xử lý hơi thở giọng hát, âm thanh, nhả chữ...
  - Phát triển khả năng âm nhạc riêng có của bạn, hướng dẫn bạn cách xử lý ca khúc một cách rõ ràng chính xác và chuyên nghiệp hơn.

  Ngoài ra, với những công ty đang mong muốn phát triển phong trào văn nghệ nội bộ và biểu diễn giao lưu trong các dịp kỷ niệm, tôi cũng có thể đảm nhận vai trò hướng dẫn viên thanh nhạc giúp các bạn phát triển các kỹ năng thanh nhạc và dàn dựng các chương trình văn nghệ.

  Tôi tin tưởng rằng với chuyên môn vững chắc cộng với kinh nghiệm sẵn có khi làm việc với các tổ chức như Trung tâm phần mềm và An ninh mạng Bkis, v.v, các bạn có thể yên tâm với hiệu quả và chất lượng đào tạo.

  Vì vậy, nếu bạn có niềm đam mê và mong muốn phát triển giọng hát hay phong trào văn nghệ, hãy liên hệ với tôi (Trần Phi Lân) qua số di động: 0904774038 hoặc email: tranphilan_1407@ya.c. Rất vui lòng chào đón các bạn.
   
  Last edited by a moderator: 2/6/11
  #1
 2. anviettour6868 Nhân viên mới

  Tham gia ngày:
  12/5/11
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Bên trung tâm Misa Melodies ở 69 F3 Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội có đào tạo luyện thanh nhạc đó, bạn nào có nhu cầu thử qua bên đó xem sao.
   
  #2
 3. haiduongnguyen Nhân viên mới

  Tham gia ngày:
  28/12/10
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  học phí thế nào bạn
   
  #3

Chia sẻ trang này