Hollywood FX & Premiere CS5 ?

Thảo luận trong 'Adobe Premiere' bắt đầu bởi hoangminh1703, 17/5/10.

 1. hoangminh1703

  hoangminh1703 Nhân viên mới

 2. vietduong

  vietduong Phó Tổng giám đốc

  Mình chưa thử thằng Hollywood này trên cs5, mình nghĩ chắc không chạy được, vì thằng cs5 chạy 64 bit, hơn nữa cái Hollywood này đã quá cũ so với cs5. để mình cài đặt xem thử được k, rồi sẽ thông báo lại cho bạn sau....
   
  fotokhanhcn thích bài này.
 3. hoangminh1703

  hoangminh1703 Nhân viên mới

  Thank's, mình cài bản Hollywood 5.2 build 48, chạy độc lập thì ok nhưng ko đưa nó vô CS5 được, nếu ko xong chắc phải cài AP Pro 2.0, mà ko bit Pro 2.0 có chạy được trên Win7 64 bit ko nửa, mình thì thích chơi đồ mới mà phải down xuống 2.0 thì thật là bùn, ko cam tâm, bức rức, bực bội, kó chịu lém, hic. :14[1]:
   
 4. vietduong

  vietduong Phó Tổng giám đốc

  Tại sao bạn không dùng Cs3 hay cs4, mình đang chạy thằng này trên win7 64bit và chạy tốt cả Hollywood fx nữa
   
 5. hoangminh1703

  hoangminh1703 Nhân viên mới

  Mình thích chơi đồ mới mà :14[1]:, CS4 mình cũng đã cài và FX vẫn chạy bình thường nhưng CS4 là bản 32 bit, bi giờ chuyễn qua CS5 cho nó chạy 64bit thì bó tay.
   
 6. hoangminh1703

  hoangminh1703 Nhân viên mới

  Thật là khổ, trên CS4 nó export thông qua thằng Media Encode rất bực mình, mình chẳng thích thẳng này tí nào, chuyển qua CS5 Export ko thông qua thằng ngày nửa, nó trở về bình thường như các phiên bản trước, mình thấy nó export củng good hơn mấy phiên bản trước nên quyết định dùng CS5 luông, mổi tội ko dùng được Hollywood FX thật là bùn, mình cũng đã tìm mọi cách rùi mà cũng bó tay, còn nhiều plugin khác nửa ko bít có chạy được ko, mình chưa thử, nó ko chạy được nửa thì bùn toàn tập luôn, hy vọng sẻ có giải giáp làm cho nó chạy.
   
 7. kiencang2009

  kiencang2009 Nhân viên

  Mình cũng muốn thử dùng CS5, Như Bạn nói là nó Export good hơn những phiên bản trước, nhưng không biết bạn Export qua thằng encode nào, Bạn có thể chỉ cho mình thằng nào mà ra MPEG2 hoặc là AVI good không?. Chứ mình cũng vòng vòng qua thằng Media Encode không à và hình ảnh ra tệ quá. Thanks
   
 8. nguyentuong

  nguyentuong Nhân viên

  Theo em nghĩ chuyển cảnh bằng Hollywood so với vitasen và prodad ...thì thằng Hollywood xấu hơn hẳn. vậy thì quyết định lên cs5 đi chỉ vì Hollywood mà ấm ức ko cài nữa thì thật là uổng
   
 9. ognlaido

  ognlaido Nhân viên

  lên cs5 và dùng vitasen cho khỏi ấm ức, còn vụ HFX thì cứ từ từ để các PRO nghiên cứu
   
 10. viet7641

  viet7641 Nhân viên mới

  Híc con lap của em hok có card màn hình hok sài đc cái vitasen . muốn dùng HFX mà nó lại hok cài vào Cs 5 đc - hu hu - có anh chị nào có cao kiến gì hok ạ ?
   
 11. ke_ta_ac

  ke_ta_ac Nhân viên mới

  tôi cài vitascene trên CS5 nhưng no ko hiện trong PR như cs4. ai biết chỉ giùm
   
 12. Jaguar

  Jaguar Moderator

  ai nói vitascene chạy được trên CS5?
  Hiện tại bản update mới nhất của vitasene chỉ mới cho Edius 6.1 thôi,còn Premier CS5 thì còn chờ thêm một thời gian nữa mới có.
   
 13. thanhson500

  thanhson500 Nhân viên mới

  Hic có ai đời thích cái mới mà tự làm khổ mình chứ.
  mình xài cs4 rồi chuyển sang cs5 thì phải đợi thằng Holywood cho bản cs5 mới xài. còn cần xài vì công việc thì phải chấp nhận cs4 thôi. Vài ý đóng góp cùng bạn nhé! :)
   
 14. Jaguar

  Jaguar Moderator

  @to kiencang2009
  Hiện tại giải pháp kết xuất tốt nhất trên Pr CS5 chỉ có thể Export thông qua Adobe Media Encoder (cụ thể giờ nó là Adobe Media Encoder CS5),còn ai thích Export theo cách thông thường thì vẫn được,nhưng theo đánh giá của mình nếu Export thông qua thằng Media Encoder thấy rất nhanh.
  thời gian tới đây chắc có thằng Mainconcept MPEG Pro HD sẽ cho ra bản dành cho CS5,nó đã ra bộ Codec Suite 5 rồi,còn hiện tại thì chưa có thằng trung gian nào đảm nhiệm được công việc của Adobe Media Encoder CS5.
  Mình thì vẫn chọn giải pháp Export ra AVI rồi dùng Procoder để đóng gói.
   
 15. manhvl1

  manhvl1 Nhân viên mới

  Bác chạy HFX trên win7 -64pit duơc ak?sao em chạy setup HFX nó bão lỗi MSVCR71.wm coppy 4 file vào rồi nhưng vẫn không chạy được con thiếu cai gì không hả bác?
   
 16. sinhthai

  sinhthai Nhân viên mới

  000
   

Chia sẻ trang này