Hướng dẫn làm dĩa karaoke giống trên thị trường

Thảo luận trong 'TRỢ GIÚP XỬ LÝ VIDEO' bắt đầu bởi gamekingvnn, 19/9/07.

 1. gamekingvnn Nhân viên mới

  Tham gia ngày:
  19/9/07
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  3
  Trên thị trường xuất hiện nhiều đĩa karaoke hay!Làm sao để làm được như vậy?Và cần phần mềm gì?Các cao thủ hãy ra tay giúp với..........:011[1]:
  Mong sự chỉ dẫn tận tình.(tốt nhất là có hình hay phim hướng dẫn cụ thể->để chứng minh)Mong các thành viên Đừng pót những gì ko biết vào cho đến khi đã có hướng dẫn hoàn chỉnh.
  Thank you very much
   
  #1
  thanden0008, QNAM and (deleted user) like this.
 2. Stungnl Nhân viên mới

  Tham gia ngày:
  7/6/07
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  14
  Phần mềm này sẽ giúp bạn tạo ra một đĩa karaoke “thứ thiệt”, giống như những đĩa karaoke bán ngoài thị trường, từ một đoạn video clip hoặc hình ảnh, nhạc nền và lời bài hát dạng text.

  Đôi lúc bạn muốn tạo một bản karaoke với các bài hát yêu thích nhưng lại không biết làm cách nào? Bạn có thể dùng chức năng có sẵn của Jet Audio để làm việc này nhưng còn nhiều hạn chế. Và cái bạn cần là một phần mềm chuyên nghiệp như AV Video Karaoke Maker (AVKM).  AVKM có thể giúp bạn tạo ra một đoạn karaoke bao gồm cả hình ảnh, phim, nhạc…, tất cả đều giống các đĩa karaoke ngoài thị trường. Sau khi làm xong, bạn còn có thể xuất ra định dạng wmv hoặc avi để ghi ra đĩa tặng bạn bè nữa.

  Sau khi cài đặt và kích hoạt, chương trình đòi hỏi bạn phải cung cấp số đăng ký, bạn hãy bấm vào Get free key, điền tên và email vào Your Name và Your Email, bấm Click to subscribe để nhận số trong email, sau đó bạn bấm vào Click to enter the Free key để điền số nhận được vào. Hoặc bạn dùng số người viết đã đăng ký sẵn là 13747113. Cách sử dụng gồm các bước như sau:

  1. CHUẨN BỊ
  - Một đoạn video clip của bài hát karaoke. Sau đó bạn dùng chương trình chuyển đổi để lấy nhạc nền từ video clip này, điều này sẽ giúp đoạn clip minh họa và bài hát có sự đồng bộ về hình ảnh và thời lượng. Nếu không, bạn cũng có thể lấy một bài hát riêng và một đoạn clip riêng hoặc hình ảnh để làm minh họa cho karaoke. AVKM hỗ trợ nhạc nền có định dạng mp3, ogg, wma, wav, au, aif…, video nền có định dạng avi, mov, mpg, mpeg…, và hình nền có định dạng jpg, jpeg, bmp.

  - Lời bài hát: bạn chép vào Notepad và lưu lại dưới định dạng *.txt hoặc *.rtf.

  2. TẠO MỘT DỰ ÁN MỚI VÀ ĐIỀU CHỈNH CÁC THIẾT LẬP
  - Tại giao diện chính của AVKM, bạn bấm vào nút New Project rồi chọn file nhạc trong cửa sổ hiện ra. Bạn tiếp tục bấm nút Add Lyrics và Add Background trên thanh công cụ để lần lượt thêm lời và hình, video nền vào dự án. Bạn cũng nên bấm nút Save Project để lưu dự án lại, đề phòng làm chưa xong lần sau có thể làm tiếp bằng cách bấm vào nút Open Project.

  - Bạn bấm vào nút Settings để mở cửa sổ điều chỉnh thiết lập. Tại phần Title, Composer và Artist, bạn có thể nhập tên bài hát, người tạo karaoke và người trình bày bài hát. Bạn có thể dùng nút Font, Color và Align để điều chỉnh font hoặc cỡ chữ, màu chữ và vị trí xuất hiện. Tại phần Lyrics, bạn điều chỉnh tại các nút Text font (font và cỡ chữ), Text Color (màu chữ chưa hát), Play Color (màu chữ đã hát) và Align (vị trí xuất hiện của lời). Cuối cùng bạn bấm OK.

  3. ĐỒNG BỘ GIỮA LỜI NHẠC VÀ BÀI HÁT
  Đây cũng là bước tốn nhiều thời gian và công sức nhất. Tại giao diện chính, bạn bấm nút Play, sau đó bạn bấm phím F5 để bắt đầu đồng bộ lời và bài hát. Khi nghe đến từ nào trong bài hát, bạn chỉ cần bấm nút Set ở dưới góc phải (hoặc phím tắt Alt+Space), nếu đoạn nào có nhạc mà không hát bạn hãy bấm Silent (hoặc phím tắt Ctrl+Space). Bạn hãy vừa nghe vừa bấm cho đến hết bài. Nếu có từ nào đồng bộ không chính xác với từ trong nhạc thì bạn bấm nút Back để quay lại từ đó hoặc bấm Ctrl+BackSpace (nút xóa ngay trên nút Enter). Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng thanh trượt dưới góc trái để quay lại các đoạn chưa đồng bộ chính xác. Sau khi đã hoàn thành xong bạn bấm nút Finish.

  4. THƯỞNG THỨC THÀNH QUẢ
  Sau khi đã làm xong bước 3, bạn có thể bấm ngay nút Preview trên thanh công cụ để xem lại đoạn karaoke của chính mình. Sau khi đã hài lòng, bạn có thể xuất ra thành file video bằng cách sau:

  - Bấm vào nút Settings trên thanh công cụ, tại phần Output, bạn chọn định dạng video ở Converting Mode, độ nén video và nhạc ở Video Compressor và Audio Compressor. Bạn có thể để mặc định rồi bấm OK.

  - Trở ra giao diện chính, bấm vào nút Export, trong cửa sổ hiện ra, bạn bấm vào nút ba chấm (…), chọn nơi lưu và tên của tập tin karaoke, xong bạn bấm nút Start. Một cửa sổ mới hiện ra, bạn xác định chất lượng âm thanh rồi bấm b để hoàn tất. Sau khi đã xuất ra xong, bạn có thể dễ dàng xem bằng các trình xem phim thông thường hoặc ghi ra đĩa.

  Download:
  Bạn cần phải Đăng Nhập và sau đó Like (Thích) bài viết này, bạn sẽ nhìn thấy link của nó.
  or

  Bạn cần phải Đăng Nhập và sau đó Like (Thích) bài viết này, bạn sẽ nhìn thấy link của nó.
   
  #2
 3. hoidehoc Nhân viên mới

  Tham gia ngày:
  19/6/08
  Bài viết:
  106
  Đã được thích:
  10
  không submit được ,làm sao?????????????????????????
   
  #3
 4. daicakieuchang Nhân viên mới

  Tham gia ngày:
  5/4/09
  Bài viết:
  201
  Đã được thích:
  51
  Bác Nào Có Cái PM Nào Hay Và dễ làm 1 Chút Thì Đưa Lên Cho Anh Em Cùng Sài
   
  #4
 5. minhld Nhân viên mới

  Tham gia ngày:
  1/7/10
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Ghép file KBstudio vào Adobe Premier CS3 để xuất ra file thì bị nhiễu hình là lỗi gì hả các Pro? Ai biết chỉ giúp mình với! Thank!
   
  #5
 6. nghiemvanvuong Nhân viên mới

  Tham gia ngày:
  22/12/09
  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  36
  Mình bị y hệt bác này. chữ không còn được đẹp nữa mà nó cứ sóng sánh uốn lượn, điên ghê
   
  #6
 7. cuong900420 Nhân viên mới

  Tham gia ngày:
  9/9/10
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  3
  Video hướng dẫn làm Karaoke bằng Karafun+Sony Vegas

  Bạn cần phải Đăng Nhập và sau đó Like (Thích) bài viết này, bạn sẽ nhìn thấy link của nó.[1]:

  --- Update ---

  Bạn cần phải Đăng Nhập và sau đó Like (Thích) bài viết này, bạn sẽ nhìn thấy link của nó.
   
  #7
 8. dinhchuongtoi Nhân viên mới

  Tham gia ngày:
  14/9/12
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  mình mới tìm ra cách đổi màu chữ cho giọng nam và nữ rồi. bây giờ viết lên cho cả nhà nha. khi các ban coppy lời bài hát vào, các bạn đặt con trỏ vào vị trí bắt đầu cho giọng nam hoặc giọng nứ và vào đường dẫn Edit-inset có 2 inset thì inset ở dưới nha sau đó chọn B cho giọng Nam, G cho giọng Nữ, T cho cả 2, nhưng hình như các nmaauf đã được mặc định rồi nên không thay đổi đươc, mình cũng đang nghiên cứu để thây màu, nếu bạn nào có cách thay màu thì thông báo cho ca nhà nha
   
  #8
 9. dunghnlhp Nhân viên mới

  Tham gia ngày:
  14/7/14
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  sao mk không tìm thấy file nhạc nảo cả vậy
   
  #9

Chia sẻ trang này

Users found this page by searching for:

 1. cách làm đĩa karaoke

  ,
 2. cach lam dia karaoke

  ,
 3. huong dan lam dia karaoke

  ,
 4. cách làm đĩa karaoke 6 số,
 5. Làm đĩa karaoke 6 so,
 6. làm đĩa karaoke,
 7. lam dia karaoke,
 8. huong dan lam dia karaoke 5 so,
 9. cách chép nhạc karaoke vào đĩa,
 10. lam dia hat karaoke